Giảm giá!

Rượu Jagermeister – Rượu Thảo Mộc

430,000

Dung tích: 700ml
Nồng độ: 35%
Xuất xứ: Đức
Quy cách: 12chai / Thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Rượu Jagermeister – Rượu Thảo Mộc

Rượu thảo mộc jagermeister lịch sử và sự phát triển :

Rượu JagermeisterHình ảnh : Rượu Jagermeister chai 1,75L cho những bữa tiệc đông người

Lịch sử của rượu Jagermeister bắt đầu với Wilhelm Mast, một nhà sản xuất giấm và nhà kinh doanh rượu vang ở thành phố Wolfenbüttel, Đức.

Con trai ông, Curt Mast, sinh năm 1897, rất say mê sản xuất rượu mạnh và rượu mùi, luôn mong muốn giúp cha mình trong kinh doanh ngay cả khi còn nhỏ.
Khi ông 37 tuổi, sau khi ông tiếp quản thành công công việc kinh doanh của cha mình, Curt Mast cuối cùng đã đưa ra công thức cho loại rượu mùi thảo dược mới của ông, mà ông gọi là Jagermeister, vào năm 1934.
Curt Mast, con trai của nhà sáng lập Wilhelm Mast, nhà sản xuất rượu gốc của Jagermeister, là một thợ săn nhiệt tình. Cái tên được dịch nghĩa đen là “Master Hunter”, “Hunt Master” hoặc “master of the hunt”.
Nó là một tiêu đề cho một quan chức cấp cao phụ trách các vấn đề liên quan đến săn bắn và quản lý trò chơi. Thuật ngữ Jägermeister đã tồn tại như một chức danh công việc trong nhiều thế kỷ.

Rượu jager và người mẫu xinh đẹp

Nó được định nghĩa lại vào năm 1934 trong Reichsjagdgesetz mới (Luật săn bắn Reich), áp dụng thuật ngữ này cho các nhà lâm nghiệp cao cấp, những người bảo vệ trò chơi và những người chơi trò chơi trong dịch vụ dân sự của Đức.

Hermann Göring được bổ nhiệm làm Reichs jägermeister (Reich Hunting Master) khi luật săn bắn mới được giới thiệu. Vì vậy, khi Jägermeister được giới thiệu vào năm 1935, tên của nó đã quen thuộc với người Đức – nó đôi khi được gọi là “Göring-Schnaps.”
Jagermeister đã chú ý nhiều hơn đến quốc tế, đặc biệt là công việc của Sidney Frank, người điều hành một công ty nhập khẩu rượu của Mỹ. Ông quảng bá thức uống tại thị trường dành cho thanh thiếu niên và sinh viên, như một thức uống cho các bữa tiệc,

Ice Jagermeister

Một địa điểm khá khác biệt với vị trí thương hiệu truyền thống của nó trong thị trường bản xứ của nó.Vào năm 2012, Jagermeister đã cho ra mắt đồ uống được pha trộn như một phần mở rộng thương hiệu. Đồ uống có hai hương vị, “thô” và “vôi gừng”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Jagermeister – Rượu Thảo Mộc”

Ruou.info

Ruou.info

ZALO: 0867.818.756